Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế chuyển quyền sử dụng đất. - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế chuyển quyền sử dụng đất với tất cả bốn điều: điều 1 về các điều luật được chỉnh sửa; điều hai về việc bãi bỏ 1 điều trong luật cũ; điều 3 về thời gian có hiệu lực của luật và điều 4 về trách nhiệm của Chính phủ trong việc điều chỉnh các văn bản hiện hành để phù hợp với sự sửa đổi này.