Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Luật gồm 7 chương 51 điều gồm các quy định về sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam.Bên cạnh các quy định chung là quy định về quân hàm, chức vụ; quyền,nghĩa vụ và trách nhiệm của sĩ quan; sĩ quan dự bị; quản lý nhà nước về sĩ quan; khen thưởng và kỷ luật; điều khoản thi hành.