Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội về việc ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Thuế chuyển quyền sử dụng đất - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Báo cáo gồm 3 phần: phần đầu là sự cần thiết ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Thuế chuyển quyền sử dụng đất; phần hai là một số nội dung cụ thể cần sửa đổi như điều 2, điều 7, điều 8,… ; phần cuối cùng là về tổ chức thực hiện.