Tờ trình Quốc hội về việc ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế chuyển quyền sử dụng đất - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Tờ trình gồm 2 phần là sự cần thiết ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Thuế chuyển quyền sử dụng đất luật và nội dung sửa đổi. Trọng tâm của Tờ trình nằm ở phần thứ hai với các đề xuất thay đổi và bổ sung một số điều khoản, vấn đề.