Báo cáo thẩm tra dự án Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam (sửa đổi) - Nguyễn Phúc Thanh; Nguyễn Phúc Thanh
Báo cáo gồm 2 phần là công tác chuẩn bị và việc tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội; một số vấn đề của dự thảo cần được xem xét. Trọng tâm của Báo cáo nằm ở phần thứ hai với các vấn đề còn chưa đi đến kết luận cuối cùng như tên gọi của Dự thảo luật, một số khái niệm, quy định,...