Tờ trình Quốc hội về dự án Luật Sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam (sửa đổi) - Thượng tướng Phạm Văn Trà; Thượng tướng Phạm Văn Trà
Tờ trình gồm 4 vấn đề: sự cần thiết phải xây dựng Luật Sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam (mới); tư tưởng chỉ đạo xây dựng luật sĩ quan; nội dung của dự án như cơ cấu và nội dung chủ yếu của dự án; cuối cùng là một số vấn đề cần được Quốc hội xem xét và cho ý kiến.