Tờ trình Quốc hội về việc bãi nhiệm đại biểu Quốc hội đối với ông Đinh Hạnh, đại biểu Quốc hội khóa X thành phố Hà Nội và ông Vũ Xuân Thuật (Vũ Thuật), đại biểu Quốc hội khóa X tỉnh Hà Nam - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Tờ trình về việc bãi nhiệm đại biểu Quốc hội đối với ông Đinh Hạnh, đại biểu Quốc hội khóa X thành phố Hà Nội do sai phạm trong việc thực hiện chức trách được giao và ông Vũ Xuân Thuật (Vũ Thuật), đại biểu Quốc hội khóa X tỉnh Hà Nam do thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ.