Báo cáo thẩm tra về việc triển khai thực hiện 3 công trình quan trọng Quốc gia trong năm 1999 - Vũ Đình Cự; Vũ Đình Cự
Báo cáo gồm 3 phần là về 3 công trình quan trọng của Quốc gia năm 2000. Lần lượt các dự án đó là: dự án khí - điện - đạm tại Bà Rịa - Vũng Tàu, dự án nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất và dự án trồng mới 5 triệu ha rừng. Cấu trúc các phần đều khá giống nhau khi đề cập đến tiến độ thực hiện, một số mặt còn chưa thực hiện được và kiến nghị để dự án được hoàn thiện hơn.