Thuyết trình của Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường về "Gắn chặt hơn nữa hoạt động khoa học, công nghệ và bảo vệ môi trường với phát triển kinh tế - xã hội - Vũ Đình Cự; Vũ Đình Cự
Bài thuyết trình gồm hai vấn đề: vấn đề đầu tiên là thực hiện nhiệm vụ khoa học,công nghệ và bảo vệ môi trường năm 1999 phục vụ phát triển kinh tế xã hội và phấn hai là về định hướng kế hoạch năm 2000 về khoa học, công nghệ và môi trường.