Thuyết trình của Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội nâng cao hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo - Nguyễn Thị Thân; Nguyễn Thị Thân
Bài thuyết trình gồm ý kiến của Ủy ban về chính sách xóa đói giảm nghèo và 3 phần là các kiến nghị của Ủy ban để cải thiện chất lượng hoạt động của chương trình với các cơ quan liên quan như Quốc hội; Chính phủ và các cơ quan Chính phủ; cuối cùng là các địa phương.