Thuyết trình của Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 1999, phương hướng, nhiệm vụ năm 2000 - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Bài thuyết trình gồm hai phần: phần đầu về đánh giá về thành tựu cũng như những điểm còn hạn chế và nguyên nhân của chúng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 1999. Phần hai về phương hướng,nhiệm vụ và giải pháp cho kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2000