Báo cáo công tác từ sau kỳ họp 5 đến kỳ họp thứ 6 và dự kiến chương trình hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 của Quốc hội - Vũ Đình Cự; Vũ Đình Cự
Báo cáo gồm 2 phần: phần đầu về tình hình kết quá hoạt động từ kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6 của Ủy ban ở các mặt lập pháp ,công tác giám sát, các hoạt động khác và đánh giá chung; phần hai về chương trình hoạt động của các vấn đề trên từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7.