Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội năm 1999 và dự kiến công tác chính năm 2000 - Nguyễn Thị Thân; Nguyễn Thị Thân
Báo cáo gồm 2 phần: phần đầu về tình hình kết quá hoạt động năm 1999 của Ủy ban ở các mặt lập pháp, công tác giám sát các hoạt động liên quan đến xã hội,và các hoạt động khác như đối ngoại,giải quyết khiếu nại,tố cáo ;phần hai về chương trình hoạt động của các vấn đề trên trong năm 2000 và biện pháp tổ chức thực hiện.