Báo cáo Kết quả hoạt động năm 1999 và phương hướng nhiệm vụ năm 2000 của Ủy ban Quốc phòng và an ninh - Nguyễn Phúc Thanh; Nguyễn Phúc Thanh
Báo cáo gồm 2 phần: phần đầu về tình hình kết quả hoạt động năm 1999 của Ủy ban ở các mặt lập pháp, công tác giám sát, các hoạt động khác như dân nguyện, đối ngoại, cuối cùng là nhận xét chung; phần hai về chương trình hoạt động của các vấn đề trên trong năm 2000.