Báo cáo Kết quả hoạt động năm 1999 và chương trình công tác năm 2000 của Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan
Báo cáo gồm 2 phần: phần đầu về tình hình kết quả hoạt động năm 1999 của Ủy ban ở các mặt lập pháp (dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Báo chí và dự án Pháp lệnh thư viện), công tác giám sát, các hoạt động khác như dân nguyện, đối ngoại, tổ chức Hội thảo khoa học và cuối cùng là một số kiến nghị ; phần hai về chương trình hoạt động của các vấn đề trên trong năm 2000.