Báo cáo về công tác đối ngoại của Quốc hội và công tác của Ủy ban Đối ngoại năm 1999 - Đỗ Văn Tài; Đỗ Văn Tài
Báo cáo gồm 3 phần: phần đầu về hoạt động đối ngoại của Quốc hội trên bình diện quan hệ song phương cũng như hoạt động tại các diễn đàn liên nghị viện; phần hai về công tác của Ủy ban Đối ngoại thông qua các quan hệ đối ngoại của Quốc hội và công tác giám sát; cuối cùng là phương hướng hoạt động đối ngoại của Quốc hội và công tác Ủy ban năm 2000