Báo cáo công tác của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa X và dự kiến chương trình hoạt động năm 2000 - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Báo cáo gồm 3 phần: phần đầu về tình hình kết quả hoạt động năm 1999 của Ủy ban ở các mặt xây dựng pháp luật, công tác giám sát,nghiên cứu chuyên đề và công tác đối ngoại; phần hai về chương trình hoạt động của các vấn đề trên trong năm 2000; phần cuối cùng về công tác tổ chức thực hiện những hoạt động đó.