Báo cáo công tác năm 1999 và dự kiến công tác năm 2000 của Ủy ban Pháp luật - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển
Báo cáo gồm 2 phần: phần đầu về tình hình kết quả hoạt động năm 1999 của Ủy ban ở các mặt xây dựng pháp luật, công tác giám sát và các hoạt động khác; phần hai về chương trình hoạt động của các vấn đề trên trong năm 2000.