Báo cáo hoạt động của Hội đồng dân tộc từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 6 của Quốc hội khóa X và chương trình hoạt động năm 2000 - Cư Hòa Vần; Cư Hòa Vần
Báo cáo gồm 2 phần: phần đầu về tình hình kết quả hoạt động năm 1999 của Hội đồng ở các mặt lập pháp, giám sát và các hoạt động khác như đối ngoại, đối nội (tiếp cán bộ và nhân dân, quan hệ với chính phủ,..) ; phần hai về chương trình hoạt động của các vấn đề trên trong năm 2000.