Báo cáo công tác dân nguyện 10 tháng đầu năm 1999 và một số kiến nghị trong thời gian tới - Nguyễn Thị Hoài Thu; Nguyễn Thị Hoài Thu
Báo cáo gồm hai phần: phần một là về tình hình tiếp dân, tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân cũng như nội dung của những đơn thư này gửi đến Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội. Phần hai là về việc giải quyết những đơn thư khiếu nại, tố cáo và kiến nghị về công tác đó.