Kết quả công tác xây dựng pháp luật năm 1999 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Phụ lục thông báo những bộ luật, thay đổi, bổ sung của các luật, pháp lệnh, bộ luật được Quốc hội và Ủy ban thường vụ Quốc hội xem xét, thông qua cũng như cho ý kiến đóng góp, xây dựng trong năm 1999