Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội năm 1999 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Báo cáo gồm hai phần: phần một là về hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội năm 1999 trong công tác xây dựng pháp luật, giám sát , xem xét và quyết định các vấn đề quan trọng, đối ngoại, chuẩn bị và chủ trì các kỳ họp Quốc hội và cuối cùng là chế độ, tác phong làm việc và các mối quan hệ công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; phần hai là về một số vấn đề chủ yếu của phương hướng công tác năm 2000.