Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết vụ án Trịnh Vĩnh Bình, Việt kiều quốc tịch Hà Lan, phạm tội "vi phạm các quy định về quản lý và bảo vệ đất đai" và tội "đưa hối lộ" - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển
Báo cáo gồm hai phần là hai tội trạng của ông Trịnh Vĩnh Bình. Phần đầu là về tội "vi phạm các quy định về quản lý và bảo vệ đất đai" (Điền 180 Bộ luật hình sự) thông qua việc mua bán và chuyển nhượng đất trái phép. Phần hai là về tội đưa hối lộ cho Nguyễn Văn Huề - Phó Giám đốc chi nhánh phát triển nông thôn phía Nam. Ngoài ra trong Báo cáo cũng đã đưa ra mức án của Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dành cho Trịnh Vĩnh Bình