Báo cáo bổ sung một số vấn đề về công tác quản lý tòa án địa phương về mặt tổ chức, về công tác thi hành án dân sự - Nguyễn Đình Lộc; Nguyễn Đình Lộc
Báo cáo gồm 5 phần: phần đầu về tình trạng thiếu thẩm phán, đặc biệt là ở các vùng sâu, vùng xa và nông thôn; phần hai về công tác Hội thẩm Tòa án nhân dân; phần 3 về những bản án có điều kiện thi hành nhưng không được thi hành hoặc chậm thi hành; phần 4 về số tiền phải thu dựa theo bản án, quyết định của Tòa án và cuối cùng là về vấn đề thi hành án tài chính, kinh tế, lao động.