Báo cáo về các trận lũ lớn ở miền Trung (đầu tháng 11 năm 1999) - Công tác cứu hộ, biện pháp khôi phục sản xuất và đời sống - Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương; Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương
Báo cáo gồm 3 phần: phần đầu về tình hình mưa lũ và ngập lụt miền Trung đầu tháng 11/1999; phần hai là công tác chỉ đạo, hỗ trợ của trung ương và đồng bào cả nước cũng như công tác phòng chống,đối phó với lũ lụt và thiệt hại của địa phương; phần cuối cùng là về những công việc cần tiếp tục giải quyết trước mắt để khắc phục hậu quả và khôi phục đời sống nhân dân.