Báo cáo tình hình thực hiện dự án trồng mới 5 triệu ha rừng (gọi tắt là chương trình 661) - Lê Huy Ngọ; Lê Huy Ngọ
Báo cáo có 4 phần: công việc trọng tâm đã triển khai thực hiện trong năm 1999; kết quả thực hiện trong 10 tháng đầu năm gồm các mục tiêu đã đạt được và dáng giá chung; những khó khăn, tồn tại trong việc triển khai chương trình 661 về quỹ đất, ngân sách, địa bàn triển khai dự án,... ; cuối cùng là chỉ đạo hoàn thành kế hoạch năm 1999 và chuẩn bị cho kế hoạch năm 2000.