Kế hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng chương trình 135 năm 2000 - Hoàng Đức Nghi; Hoàng Đức Nghi
Kế hoạch đã liệt kê danh sách một cách chi tiết các tỉnh cũng như số liệu thống kê các xã đặc biệt khó khăn, các xã biên giới thuộc những tỉnh đã nêu nằm trong diện đầu tư của chương trình 135.