Báo cáo kết quả thực hiện chương trình phát triển kinh tế - xã hội các xã đặc biệt khó khăn miền núi và vùng sâu vùng xa năm 1999 và kế hoạch năm 2000 (của Chính phủ) - Hoàng Đức Nghi; Hoàng Đức Nghi
Báo cáo gồm 2 phần chính là thành quả đã đạt được của chương trình 135 trong năm 1999 và kế hoạch của chương trình trong năm 2000. Phần đầu tiên đã nêu ra những kết quả của chương trình cũng như những việc tiếp tục cần phải làm để hoàn thành kế hoạch năm 1999. Phần hai của báo cáo đề cập đến hai nội dung cần xây dựng và hoàn thiện để trong năm 2000 của dự án là đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và đào tạo cán bộ.