Báo cáo của chánh án TANDTC tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa X về công tác tòa án - Trịnh Hồng Dương; Trịnh Hồng Dương
Báo cáo gồm 7 phần. Trong đó, 5 phần đầu là về công tác xét xử và giải quyết ở các mặt khác nhau như: vụ án và thi hành án hình sự; tranh chấp dân sự; hôn nhân và gia đình; kinh tế, tranh chấp lao động và vụ án hành chính. 2 phần cuối cùng của Báo cáo là về việc xây dựng ngành tòa án cũng như xây dựng pháp luật và hướng dẫn áp dụng pháp luật.