Báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa X (của Ủy ban Thường vụ Quốc hội) - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo gồm hai phần. Phần một là những kiến nghị của cử tri đã được nêu và giải quyết trong kỳ họp thứ năm. Phần hai là những kiến nghị của cử tri trong kỳ họp thứ 6 ở các mặt như kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng bộ máy nhà nước, xây dựng và chấp hành pháp luật,...