Tạo chuyển biến tích cực về tốc độ và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội (Báo cáo của Chính phủ) - Phan Văn Khải; Phan Văn Khải
Báo cáo gồm hai phần . Phần một là nhận định tổng quát về tình hình kinh tế, xã hội ở cả mặt tích cực lẫn tiêu cực và sự chỉ đạo, điều hành của chính phủ năm 1999. Phần 2 là mục tiêu, và một số giải pháp như tạo thuận lợi và hỗ trợ doanh nghiệp, khai thông thị trường,... để phát triển kinh tế, xã hội năm 2000.