Nghị quyết về việc chấp nhận đơn xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội của ông Mai Hồng Thái, đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Nghị quyết của Quốc hội về việc chấp nhận đơn xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội của ông Mai Hồng Thái, đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng.