Nghị quyết kỳ họp thứ 5, quốc hội khóa X - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Quyết nghị đã nhấn mạnh một số vấn đề để khắc phục những khó khăn, yếu kém và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 1999 như kinh tế xã hội; quốc phòng an ninh và an toàn xã hội; pháp luật; dân nguyện, bầu cử.