Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật báo chí - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Luật gồm 3 điều.Điều một là sửa đổi, bổ sung Lời mở đầu và một số điều của Luật báo chí; điều hai về việc thay thế một số từ ngữ và loại bỏ điều luật 30 trong Luật Báo chí,thay bằng luật 31; điều cuối cùng là về thời gian thi hành và hiệu lực của luật.