Luật Doanh nghiệp - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Luật gồm 10 chương, 122 điều với một số nội dung như quy định chung,thành lập và đăng ký kinh doanh,các loại công ty, doanh nghiệp và các vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, khen thưởng và xử lý vi phạm, cuối cùng là điều khoản thi hành.