Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Luật gồm 4 chương, 18 điều với nội dung chính là những quy định chung, trách nhiệm và quyền cũng như đảm bảo hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và cuối cùng là điều khoản thi hành