Tờ trình Quốc hội v/v thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội đối với ông Mai Hồng Thái, đại biểu Quốc hội khóa X tỉnh Sóc Trăng - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Tờ trình về việc thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội đối với ông Mai Hồng Thái, đại biểu Quốc hội khóa X tỉnh Sóc Trăng do thiếu gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, nghị quyết của Đảng về thực hiện tiết kiệm.