Tờ trình Quốc hội về dự án Bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Nguyễn Đình Lộc; Nguyễn Đình Lộc
Tờ trình gồm 6 phần: Phần đầu tiên nêu sự cần thiết của việc sửa đổi Luật Hình sự; phần hai là một số quan điểm chỉ đạo sửa đổi dự án luật; phần 3 là quá trình soạn thảo dự án; phần 4 là bố cục của dự án luật với hai phần là phần chung và phần tội phạm; phần 5 là về các nội dung đã đi đến thống nhất và phần 6 là về các nội dung chưa đi đến thống nhất của dự án.