Báo cáo thẩm tra của Ủy ban văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng về dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật báo chí - Trần Thị Tâm Đan, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng.; Trần Thị Tâm Đan, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng.
Báo cáo gồm 3 phần: Phần đầu về mục đích, yêu cầu của việc sửa đổi bổ sung một số điều của luật; phần hai về nội dung sửa đổi, bổ sung như việc thực hiện các loại hình báo chí của cơ quan, cơ quan chủ quản, quyền và nghĩa vụ của nhà báo,tài chính,quản lý,... ; phần 3 là một số kiến nghị của Ủy ban về dự án luật