Phụ lục của Tờ trình Quốc hội về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật báo chí - Nguyễn Khoa Điềm; Nguyễn Khoa Điềm
Phụ lục ghi lại quá trình soạn thảo Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Báo chí với 3 giai đoạn: chuẩn bị; lập đề cương, sơ thảo dự án, lập dự án lần 1,2 ; hoàn chỉnh dự án.