Tờ trình Quốc hội về dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật báo chí - Nguyễn Khoa Điềm, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thông tin; Nguyễn Khoa Điềm, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thông tin
Tờ trình gồm 4 phần: Phần đầu tiên nêu sự cần thiết của việc ban hành luật Báo chí; phần 2 về mục đích,quan điểm,yêu cầu sửa đổi,bổ sung luật; phần 3 về quá trình soạn thảo dự án và phần cuối cùng về những nội dung chủ yếu của dự án như cơ cấu, những điều và nội dung sửa đổi.