Tờ trình về dự án luật Doanh nghiệp {(Hợp nhất Luật công ty (sửa đổi) và Luật doanh nghiệp tư nhân (sửa đổi)} - Trần Xuân Giá, Bộ trưởng bộ Kế hoạch và đầu tư; Trần Xuân Giá, Bộ trưởng bộ Kế hoạch và đầu tư
Tờ trình gồm 4 phần: Phần đầu tiên nêu sự cần thiết của việc ban hành luật Doanh nghiệp ; phần 2 về tư tưởng chỉ đạo việc xây dựng luật như mục tiêu và các quan điểm chỉ đạo; phần 3 là nội dung chủ yếu của dự án bao gồm bố cục của dự thảo và những điểm tiến bộ của dự án so với Luật Công ty và Luạt Doanh nghiệp.Cuối cùng là về những vấn đề còn chưa đi đến thống nhất và một số điểm ần lưu ý trong nội dung dự án.