Tờ trình Quốc hội về dự thảo luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Trần Văn Đăng; Trần Văn Đăng
Tờ trình gồm 4 phần: Phần đầu tiên nêu sự cần thiết của việc ban hành luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; phần 2 về tư tưởng chỉ đạo việc xây dựng luật; phần 3 là phạm vi, đối tượng điều chỉnh và cuối cùng là nội dung chủ yếu của dự thảo bao gồm bố cục của dự luật và một số chương,điều của bộ luật.