Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến công tác từ kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6 - Nguyễn Thị Thân, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội; Nguyễn Thị Thân, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội
Báo cáo gồm hai phần chính là hoạt động từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến chương trình hoạt động từ kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6. Nội dung hai phần là về những công tác đã được thực hiện cũng như chương trình dự kiến của Ủy ban ở các mặt: lập pháp; giám sát thi hành các bộ luật, chương trình, chính sách và các vấn đề của xã hội; một số công tác khác như đối ngoại, Thực hiện các dự án.