Báo cáo công tác từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến chương trinh hoạt động của Ủy ban từ sau từ kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6 của Quốc hội - Vũ Đình Cự, Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội; Vũ Đình Cự, Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội
Báo cáo gồm hai phần chính là hoạt động từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến chương trình hoạt động từ kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6. Nội dung hai phần là về những công tác đã được thực hiện cũng như chương trình dự kiến của Ủy ban ở các mặt lập pháp, giám sát, và một số công tác khác.