Báo cáo thẩm tra kết quả hoạt động của Ủy ban văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa X - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan
Báo cáo đã nêu các hoạt động đã làm được của Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng trong các hoạt động lập pháp, giám sát và một số công tác khác. Ngoài ra, báo cáo còn đưa ra một số kiến nghị để nâng cao hiệu quả hoạt động