Báo cáo ý kiến thẩm định về đánh giá bổ sung tình hình thực hiện nhiệm vụ và NSNN năm 1998; về triển khai thực hiện nhiệm vụ và dự toán NSNN năm 1999 - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Báo cáo gồm hai phần chính là đánh giá bổ sung về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế và ngân sách nhà nước và một số vấn đề cần khắc phục để thực hiện nghị quyết.Phần 1 nêu kinh tế ngân sách nhà nước năm 1998; tình hình thực hiện quý I năm 1999.Phần hai nêu các vấn đề về kích cầu; thủy lợi, thủy nông; vướng mắc trong việc thực hiện luật Thuế mới; hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động trong lĩnh vực tài chính,tiền tệ,...