Báo cáo công tác của ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5, quốc hội khóa X - Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội; Lý Tài Luận, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội
Báo cáo gồm hai phần chính là hoạt động từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến chương trình hoạt động từ kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6. Nội dung hai phần là về những công tác đã được thực hiện cũng như chương trình dự kiến của Ủy ban ở các mặt lập pháp, giám sát, nghiên cứu chuyên đề, đối ngoại và một số công tác khác.