Báo cáo công tác tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo từ sau kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X đến nay - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển
Phụ lục đã báo cáo về công tác tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo từ sau kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X đến tháng 5/1999. Cụ thể, trong phụ lục đã đưa ra số liệu thống kê, phân loại các đơn thư khiếu nại, tố cáo. Bên cạnh đó, phụ lục cũng chỉ ra các hạn chế còn tồn tại cần khắc phục để nâng cao hiệu quả hoạt động