Báo cáo tình hình ban hành văn bản hướng dẫn thi hành luật, pháp lệnh từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa X đến nay - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển
Phụ lục đã báo cáo về tình hình ban hành văn bản hướng dẫn thi hành luật, pháp lệnh từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa X tháng 5/1999. Chỉ có một phần nhỏ các văn bản pháp luật được ban hành đầy đủ hoặc một phần các văn bản hướng dẫn thi hành, số lượng lớn các văn bản pháp luật còn lại là chưa có văn bản hướng dẫn thi hành cũng như thông tin về tình trạng bạn hành văn bản hướng dẫn.